สอบถามหน่อยคับ

แฟนผมตั้งครรภ์ได้5เดือน ถ่ายออกมาเปนเลือดจะเปนอะไรไหมคับ จะผลต่อลูกในครรภ์รึเปร่าคับ หรือต้องรีบไปหาหมอไหมคับ ผมตกใจมากคับ

ไม่เป็นอะไรน่ะค้ะ ส่วนมากคนท้องจะท้องผูกค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป้นค้ะแม่บ้านนี้ครั้งแรกถ่ายออกเลือดแล้วมันจะหายไปเองค้ะ ลองบอกหมอแล้วหมอไม่กล้าให้ยามาค้ะ แม่ท้องต้องกินผัก ผลไม้ ให้เยอะค่ะๆ แต่ถ้าเป็นริดสีดวง ให้ต้มน้ำอุ่นใส่กาละมังแล้วนั่งแช่ไว้ค้ะ ไม่นานหาย #ไม่ต้องกังวลน้ะค้ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บตอนถ่าย มีเลือดออกมาสีแดงสด พยายามกินผักผลไม้เยอะๆค่ะ จะช่วยในเรื่องหารขับถ่าย เราเป็นอยู่สองสามวัน หลังจากนั้นก็หายเป็นปกติค่ะ

ในแอปนี้จะบอกทุกอย่างเกี่ยวกับคนท้อง เราเคยอ่านเจอตอนกี่วีคไม่รู้บอกคนท้องมีโอกาสเป็นริดสีดวงค่ะ ถ้าไม่แน่ใจว่าเป็นอะไรไปหาหมอเลยค่ะ

เป็นริดสีดวงรึป่าวคะถ้าออกทางทวารหนักน่าจะริดสีดวงถ้าออกทางช่องคลอดก็รีบไปหาหมอค่ะ

ริดสีดวง ท้องผูก หรือเปล่าคะ เราก็เคยเป็นเวลาที่ท้องผูกแล้วเบ่งแรงๆ

เป้นเหมือนกันคะ เวลาถ่ายแข็งจะมีเลือดออก เป็นมา2-3 ครั้ง

ริดสีดวงหรือเปล่าคะ ปกติมากในคนท้อง พบหมอก็ดีนะคะ

เคยเป็นค่ะ ริดสีดวง ถ่ายยาก

หาหมอก้อดีค่ะ อย่าปล่อยนาน

น่าจะเป็น ริดสีดวงนะคะ