ขอสอบถามหน่อยคับ

แฟนผมตรวจขึ้นแบบนี้ มีโอกาสท้องไหมคับ

ขอสอบถามหน่อยคับ

ท้องค่ะ เราตรวจครั้งแรกก็แบบนี้เลยจางๆแทบมองไม่เห็นอีก2วันตรวจอีกทีจะเข้มขึ้นค่ะ

รองตรวจใหม่ตอนเช้านะคะ ฉี่แรกของการตื่นนอน อันนี้เห็นจากมากกกก อาจจะท้องก็ได้คะ

ลองตรวจใหม่อีกครั้งค่ะ ตรวจตอนเช้า ฉี่แรกของวัน น่าจะมีโอกาสค่ะ

อีก2-3วันค่อยตรวจใหม่นะคะ ให้ชัวร์เลยก็ไปตรวจที่โรงพยาบาลค่ะ

ท้องค่ะ ซื้อมาตรวจ 4 อัน ขึ้นจาง ๆ หมด ไปตรวจ รพ. สรุปท้องค่ะ

ลองตรวจใหม่ตอนเช้าตื่นนอนนะคะ แต่คิดว่าท้องแล้วนะคะ

อาจจะท้องนะคะ ตรวจใหม่ ฉี่แรกของการตื่นนะคะ ลองดูน้าส

มีโอกาสค่ะ อีก 2-3 วันลองตรวจใหม่ตอนเช้า ควรจะเข้มขึ้นค่ะ

ลองตรวจอันใหม่ค่ะ อันนี้ไม่ชัดเจนเท่าไรนะคะ

ท้องแล้วคะ ยินดีด้วยนะคะคุณพ่อคุณแม่ 😍😍😍