แม่ๆคิดเห็นยังไงกับเรื่องนี้ค่ะ

แฟนบอกว่าถ้าวันคลอดก็จะพาไปแล้วคลอดก็จะไปแจ้งเกิดอะไรให้เรียบร้อยแต่จะไม่ได้เฝ้าเรากับลูกเพราะจะกลับมาทำงานเราเข้าใจแต่มีรู้สึกน้อยใจบ้างเพราะตั้งแต่ท้องเขาไม่เคยแม้แต่จะจับดูว่าลูกดิ้นไหมด้วยซ้ำ

เราปล่อยค่าาาา ไม่สนโลกเฉยๆกับทุกอย่าง