อาหารการกิน

แฟนท้องประมาณสาม-สี่เดือน มีอะไรที่ห้ามกินบ้างครับ ตอนนี้แฟนกินหนักมาก

ห้ามกินน้ำอัดลม นะคะ นอกนั้นเราก็กินนะ คนแพ้ท้องก็อยากๆไปหมดละค่า

6y trước

แต่ถ้าไม่เจอจนเกินไป กินแล้วมีความสุขให้ภรรยากินเหอะค่า

ถ้าแพ้ท้องหนักมากนะ งดของเผ็ด ตอนฮวก มันแสบคอ.. (ทรมาน)

กินได้หมดนะคะอะไรที่กินแล้วอร่อย

มาม่า พวกโค้ก ของดอง กาแฟ ของเผ็ดจัด

ถ้ากินได้กินไปเลยจ้า