ส่งต่อชุดเดรสราคาถูกมือ 1 ซื้อมาใส่ไม่ได้

แฟนซื้อมาให้กะว่าจะให้เราใส่ตอนท้องโต แต่เราใส่ไม่ได้ เลยอยากส่งต่อคุณแม่ที่ใส่ได้จ้า คน อก36-40 ใส่ได้จ้า มี 3 ชุดนะ ?

สนใจค่ะ

5y trước

สนใจตัวไหนค่ะ ทักไลน์ได้นะคะ ส่งของวันนี้ค่ะ