เครียดแทบทุกวันร้องไห้ก็บ่อยแบบนี้ลูกจะมีผลตามมาไหมค่ะ

แฟนชอบกินเหล้าพอเมาแล้วหาเรื่องเราตลอดเวลา บ้างครั้งก็บอกว่าไม่ใช้ลูกเค้า ว่าเรามีชู้ทั้งทีท้อง ด่าเราสารพัดทุกสิ่งอย่าง เราพยายามใจแข็งไม่ให้ตัวเองร้องไห้ แต่ก็อดไม่ได้ ระบายกับใครก็ไม่ได้ แบบนี้ลูกออกมาจะมีผลกระทบกับลูกไหมค่ะ

มีค่ะ