รู้สึกเศร้าระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกเศร้าระหว่างตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ ตอนนี้เรารู้สึกแย่มาก ต้องดูลูก4ขวบไปด้วย บางทีก็สงสารลูกเพราะเศร้าจนไม่มีแรงไปทำกิจกรรมกับลูกได้เลย กลัวตัวเล็กในท้องจะเครียดไปด้วยอีก ระบายกับใครก็ไม่ได้ รู้สึกเหมือนตัวคนเดียวมากเลยค่ะตอนนี้

1 Trả lời

สู้ๆนะคะ ตอนท้องฮอร์โมน​เราอาจเปลี่ยน บ้านนี้ก็มีเศร้ามีกังวล​ว่าจะเลี้ยงลูก​ได้ไม่ดีพอ ✌️✌️