30วิค มีเพศสัมพันธ์ ได้อีกไหมคะ

แฟนขอนอนด้วยแต่ปฎิเสธ ทุกรอบ. จนมาไตรมาส3 30วิค นี้. ก้ยังไม่กล้าให้. กลัวมาก. มีอากาสท้องปั่นบ่อยด้วย. จะเกิดอะไรไหมถ้าเกิด มีเพศสัมพันธ์ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

มีได้ค่ะพ่อบ้านนี้เข้าไปตามลูกก็มีตามครบกำหนดเลยค่ะหมอบอกว่าอย่าทำท่าที่อันตรายค่ะ

บ้านนี้34+4วีค ยังมีเพศสัมพันธ์อยู่คะ แต่เบาๆและเป็นท่าที่ไม่อันตรายเกินไป

พ่อบ้านนี้ ไม่เลยคะ ส่วนมาก เขาจะคอยบีบ คอยนวดให้ เขาบอกกลัวสะเทือนถึงลูก

ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไร ก็สามารถมีได้ค่ะ แต่ไม่ควรใช้ท่าที่รุนแรงนะคะ

ถ้าไม่มีภาวะรกเกาพต่ำ หรือภาวะเสี่ยง หรือคุณหมอห้าม น่าจะได้ปกตินะคะแม่

ทำได้ค่ะถ้าอยากทำ แต่ถ้าแม่อึดอัดต้องคุยกับสามีค่ะ

บ้านนี้งดตั้งเเต่3เดือนจนตอนนี้30วีค พ่อๆห่วงลูกมากคะรอคลอด ดีกว่านะคะ

พ่อบ้าน บ้านนี้พอรู้ว่ามีน้อง ไม่เคยขอเลยค่ะกลัวว่าจะเจ็บหรืออัตราย

ใม่เคยหยุดเลยค่ะ ตั้งแต่ 16วิค จนตอนนี้ พึ่งหยุดเมื่อ 37วิคค่ะ เพราะเจ็บ

บ้านนี้มีตั้งแต่ท้องอ่อนจนตอนนี้39+5แล้วแม่น้องยังเงียบไม่ออกอยู่เลย