30วิค มีเพศสัมพันธ์ ได้อีกไหมคะ

แฟนขอนอนด้วยแต่ปฎิเสธ ทุกรอบ. จนมาไตรมาส3 30วิค นี้. ก้ยังไม่กล้าให้. กลัวมาก. มีอากาสท้องปั่นบ่อยด้วย. จะเกิดอะไรไหมถ้าเกิด มีเพศสัมพันธ์ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

สามีเราไม่เคยขอตั้งแต่ท้องจนหลังคลอด รอให้เราพร้อมแล้วบอกเอง ทั้งๆที่เราไม่มีความเสี่ยงอะไร เพราะถ้าเขาทำแต่เราไม่มีความสุขเห็นเราปวดหลังปวดเอวเขาสงสารจะนวดให้มากกว่า จนเราสงสารเขาแทน

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่แต่เค้่พึ่งท้องได้23วีค แต่ถ้าเราของแฟนก็ไม่เคยขัดแต่ตั้งแต่ท้องแฟนไม่เคยขอ ข้อมือช่วยนาง555

มีได้ปกติค่ะ ยิ่งถ้าช่วงครบกำหนดเเล้ว ให้สามีช่วยได้ค่ะ บ้านนี้ครบ39วีค อยากเห็นหน้าตัวเล็กเเล้วให้สามีช่วย วันต่อมาคลอดเลยค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเเทรกซ้อน ก็ไม่ต้องกังวัลค่ะ

4mo trước

อ่ย อิจฉามากเลยค่ะ เราให้สามีช่วย2รอบแล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ 🥲🥲

ท้องวีคแรกๆพอขอบ่อยๆ แต่พอเริ่มท้องโตเรื่อยๆพ่อบ้านนี้ไม่แล้วค่ะ บอกรอเราพร้อม ไม่อยากให้เราบ่นเจ็บ อีกอย่างพ่อเขากลัวลูกจับ _ู ด้วย5555

พ่อบ้านนี้ไม่เอาไม่ยุ่งเลยค่ะพ่อกลัวแม่เจ็บพ่อกลัวลูกคลอดก่อนกำหนดพ่อกลัวโดนลูกยิ่งใกล้จะคลอดพ่อไม่เอาเลย

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะไม่แตะแม่อีกเลย 35 w แล้ว

ถ้าไม่เคยแท้ง ไม่มีภาวะแทรกซ้อนมีได้ตามปกติค่ะ แต่ห้ามรุนแรง ห้ามทับหน้าท้องจ้า ทำเบา ๆ นะคะ

บ้านนี้มีจนถึง32วีคเลยค่ะเเต่ไม่ได้มีบ่อย เเต่ถ้าคุณเเม่กลัวจะมีอันตรายเเนะนำระวังๆไว้หน่อยนะเเม่

บ้านนี้มีไม่ได้เลยค่ะเจ็บท้องเจ็บจิ๊มิแต่จะใช้วิธีช่วยพ่อบ้านค่ะกลัวเขาจะไปกินนอกบ้าน😁

บ้านนี้หมอแนะนำมาว่ามีได้ในท่าที่เหมาะสม และแนะนำให้ใส่ถุงยาง เพราะน้ำอสุจิมันจะทำให้มดลูกบีบตัวได้

4mo trước

บ้านนี้คุณพ่อไม่ใส่ถุงยางเลย🤣

ไม่ต้องกลัวนะแม่ มีเพศสัมพันธ์ได้ถึงคลอดเลยค่ะ แต่ให้พ่อทำเบาๆนะคะ กลัวแม่จะเจ็บ

ทำได้ค่ะ บ้านนี้ให้ทำได้จนถึง 34w หลังจากนั้นก็ไม่ให้ทำแล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดท้อง 🤣🤣🤣