ลูกน้อยตัวแสบ

แพ้เหลือเกินแพ้มากๆ ทรมานจังคะ

กินมะม่วงเปรี้ยวตอนตื่นนอนคะแม่ เพราะแม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักตื่นมาขมปากขมคอมากๆคะกินข้าวก็จะอ้วกเลยกินมะม่วงก่อนข้าวสะเลย

สู้ๆนะคะเราทีมเดียวกัน แพ้เยอะเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ผ่านมาได้ มองย้อนกลับไปเราทำได้ยังไงเอ่ย ดีใจด้วยนะคะ

"เพื่อลูก" คำเดียวเลยค่ะ คิดไว้แค่นี้เชื่อว่าแม่อดทนได้ แม่ทุกคนเก่งอยู่แล้ว

แพ้มากลองปรึกษา​หมอนะคะคุณ​หมอมียาแก้แพ้ให้ สู้ๆคะพอได้4-5เดือนก็ดีขึ้น​คะ

แพ้มากเหมือนกันค่ะท้อง1ท้อง2อ้วกเป็นเลือดทั้ง2เรยค่ะบ้านนี้แพ้หนักมาก

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วยังแพ้ไม่หายเลยค่ะกินไรเข้าไปอ้วกออกมาหมด

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่มีน้องจนตอนนี้จะคลอดแล้วยังแพ้อยู่เลยค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ แพ้เหมือนกัน พอเข้า 3-4 เดือนก็จะดีขึ้นค่า

ยิ่งเค้าแข็งแรง แม่ก็ยิ่งแพ้ค่ะ ดังนั้น อดทนนะคะแม่

อาการแพ้ คือ ทน อย่างเดียวเลยค่ะ สู้เพื่อลูกค่ะแม่