แพ้ท้องหนักมากค่ะ

แพ้ท้องไม่ไหวเลยค่ะ ทานอะไรก็ออกมาหมด เวียนหัวหัวพะอืดพะอมทั้งวันเลย😣 ท้องเเรก 9week

แม่ลองทานแครกเกอร์นะคะ มีติดไว้ข้างเตียงเลยค่ะตื่นเช้ามาหยิบทานเลยค่ะอาจช่วยได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

สู้ๆ นะคะ ถ้าไม่ไหวไปหาหมอให้น้ำเกลือนะคะ จะได้มีแรง

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรก9wเหมือนกัน

2y trước

สู้ๆคะเเม่ มีเเต่ใช้ความอดทนอย่างเดียว