ขออนุญาตถามแม่ๆ

แพ้ท้องไม่หนักมาก ชอบกินผลไม้เปรี้ยวๆ อาหารรสเผ็ด ไม่ชอบกินข้าว ชอบกินแต่เส้น หน้าไม่เป็นสิว รู้สึกผิวพรรณขาวใสขึ้น ท้องผู้ชาย หรือ ผู้หญิงค่ะ

หน้าตาแม่บ่งบอก​ไม่ได้สมัยนี้บางคนหน้าสวยแต่งตัวเก่งลูกออกมาเป็นผู้ชายก็มีบางคนน่าตาไม่สวยสิวขึ้นเต็ม​ไปหมดแต่กับได้ลูกผู้หญิงรอลุ้นตอนซาวเอาค่ะ

อาจจะเป็นผู้หญิงก็ได้ค่ะ มีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ