ไม่ชอบกินข้าว

ไม่ชอบกินข้าวมันเกี่ยวกับน้ำนมไหลไม่ดีรึป่าวคะ ช่วงแลกๆน้ำนมไหลดีๆมากพอหลังๆเบื่ออาหารกินแต่นมน้ำนมหดหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

เกี่ยวค่ะบ้านนี้ก็เคยเป็น เลยพยายามทานอาหารให้ครบทุกมื้อดื่มน้ำมากๆ น้ำนมเริ่มกลับมาแล้วค่ะ