คุณพ่อบ้านไหนแพ้ท้องแทนเมียบ้างคะ

แพ้ท้องแทนเมีย แบบนี้นานไหมคะกว่าจะหาย แล้วมีอะไรที่ต้องระวังเป็นพิเศษไหมคะ

คุณพ่อบ้านนี้เป็นค่ะ ช่วง2-3 เดือนเเรก วันไหนที่เเม่ไม่มีอาการเเพ้ท้อง แต่คุณพ่อมักจะทีอาการเวียนหัวอาเจียนตลอด มาหายช่วง แม่ได้5 เดือนจ้า