แพ้ท้องไม่หายเลย แย่มากค่ะ??

แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ อ้วกทุกอย่าง นม น้ำเปล่า ข้าว ผัก ผลไม้ ทุกสิ่งทุกอย่างที่กินอยู่ในท้องไม่เกิน1นาทีก็พุ่งแล้วค่ะ ไปฉีดยามา2เข็ม อยู่ได้สองวันก็เหมือนเดิมค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยแย่มากค่ะ มีวิธีไหนช่วยได้มั่งค่ะ ทรมานมากเลยค่ะ กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร ตอนนี้13weekแล้วค่ะ

1 Trả lời

จิบน้ำขิงอุ่นๆค่ะ ไม่ก็น้ำแดงเฮฟูบอยเย็นๆ พยายามอย่าให้ท้องว่าง กินหลายๆมื้อมื้อละนิดๆหน่อยๆเอาพอที่แม่กินไหวนะคะ