ไปตรวจครรภ์ล่าสุดน้ำหนักลด?!

คือเราไปตรวจครรภ์มาล่าสุดเมื่อประมาณ2วันที่แล้ว นัำหนักลดลงเกือบ3โล งงมาก!!! คือเรากินแบบกินเยอะมากกกก ผลไม้ ผัก นม ขนม ข้าว ไม่เคยขาดเลย. กินเยอะจนแบบขนาดสามียังกลัวน้ำหนักขึ้นเยอะเกิน หรือที่น้ำหนักลดเพราะเราค่อนข้างเครียดแล้วก็นอนน้อยรึป่าวคะ ใครเคยเป็นบ้าง แนะนำที??? #ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ

เราก็ลดค่ะแต่น้องปกติดี 😊 คุณหมอบอกว่าแรกๆจะลดแบบนี้หล่ะค่ะ สักพักเถอะ แม่จะบอกว่าหนักเกินไปแล้วเกินจะแบก😆

ลดค่ะตอนนี้4เดือนแล้วยังไม่ขึ้นเป็นโลเลยค่ะ ขึ้นแต่เป็นขีด แต่เราแพ้ท้องค่ะกินไม่ได้อ้วก

ของเราก็ลดคะ ลงไป 2 โล แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไรคะ

ส่วนตัวเจ้าของโพสต์คือไม่แพ้เลยค่ะ แต่ลด

ท้องอ่อนๆ เป็นไปได้ที่จะน้ำหนักลดค่ะ

เราก็ลดโดนหมอด่าแต่น้องแข็งแรง