แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้

แพ้ท้องหนักมากค่ะกินอะไรไม่ได้มาเป็นอาทิตย์แล้วอาเจียนตลอดเลยมีใครอาการแบบนี้บ้างไหมคะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ บ้านนี้แพ้ท้องตั้งแต่6สัปดาห์ จนตอนนี้25สัปดาห์ก็แพ้เยอะเหมือนเดิมค่ะ ไปฉีดยาแก้แพ้ให้น้ำเกลือที่รพ.ดีขึ้นวันสองวันค่ะก็แพ้เหมือนเดิม หมอเขาจะแนะนำให้กินอาหารอ่อนๆไปเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้เข้ารพ.จนนับไม่ถ้วนเลยค่ะไป3-4วันทีนึงเลยค่ะ เวลาแพ้แล้วมันแย่จริงๆค่ะ สู้ๆไปด้วยกันนะคุณแม่

ท้องแรกเป็นค่ะแพ้อยู่4เดือน กินอะไรไม่ได้เลยอวกออกหมด มาท้อง2 แพ้น้อยลงแต่ก็กินข้าวไม่ได้กินได้แค่ก๋วยเตี๋ยว ช่วงท้องแรกได้ยาแก้แพ้มาพอช่วยได้ค่ะ

แพ้หนักถึงขั้นต้องกินยา เพราะต้องกินอะไรเข้าไปบ้างค่ะ ไม่งั้นก็ไม่มีแรงทำงานประจำ แพ้ถึง3 เดือนกว่า เข้า 4เดือนถึงหายค่ะ

บ้านนี้6วีค ทานอะไรไม่ได้เหมือนกันค่ะ เหม็นเวียนหัวไปหมด ทานยาแก้แพ้ก็ไม่ช่วยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้เเพ้ท้องเป้นเดือนเลยค่ะกินอะไรก้อาเจียนออกหมด

แพ้หนักแนะนำไปหาหมอค่ะ หมอจะให้นำ้เกือ ละฉีดยาบำรุงค่ะ

ทางนี้แพ้ท้องแรกยันตอนนี้ท้อง2 ทรมานมากกก

2y trước

เหมือนกันเลยคะ

เราก็แพ้หนักมากๆค่ะ กินยาก็ไม่บรรเทา

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินไรไม่ได้ แม้กระทั่งน้ำเปล่า แถมติดโควิดตอนท้อง3เดือนอีก ตอนนี้เริ่มกินได้บ้างแล้ว ท้องเข้าสู่เดือนที่7 น้ำหนักขึ้นมา3โล

สู้ๆ นะคะแม่