แพ้ท้องหนักมากค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก เข้าเดือนที่4 แม่น้ำหนักลดเป็น10โล กินน้ำเปล่าก็อ้วก กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทำไงดีคะ😢😢

บ้านนี้ลดไป7โลคะ ไปฝากครรภ์ตอน9วีค กินอะรัยไม่ได้เรย น้ำเปล่าก้ออ้วก พอไปฝากครรภ์หมอไห้ยามากิน ช่วยได้คะ ดีขึ้นมากเรย กินข้าวได้ แต่ยังไม่หายแพ้นะคะ ตอนนี้18วีคแร้ว ยังต้องเพิ่งยาที่หมอตลอดจ้า ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา2โลแร้วคะ

น้ำหนักลดขนาดนี้ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ เผื่ออันตราย พอดีมีเพื่อนแพ้หนักมากเช่นกันค่ะ น้ำหนักลงแบบนี้เลย จนต้องแอดมิดเลยค่ะ อย่าให้หนักนะคะ ไปปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

2y trước

หมอบอก ให้กินยาตามที่หมอสั่งค่ะ

ลองปรึกษาหมอนะคะ ของเราเจอว่าเป็นเพราะอาการแพ้ท้องร่วมกับกรดไหลย้อน เลยอาเจียนหนัก พอรักษากรดไหลย้อนดู เริ่มอาเจียนน้อยลงค่ะ

บ้านนี้ 16 week แล้วยังแพ้ยุเลยค่ะหลังๆแพ้ไม่แรงมากอ้วกตอนเย้นๆ นน ลง 9 กิโลเลยค่ะ บางวันน้ำเปล่าแทบกินไม่ได้

2y trước

ใช่ค่ะ ไม่รู้จะทานอะไร

เดี๋ยวก็จะค่อยๆดีขึ้นเองค่ะแม่ บ้านนี้หายตอน16wแพ้หนักมากๆๆ

2y trước

ตอนนี้16 w แล้วค่ะ ไม่มีวี่แววที่ดีขึ้น เหนื่อยมากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 16W แล้วยังแพ้อยู่เลย ทรมานมากๆค่ะ

2y trước

เหนื่อยมากค่ะ 😢😢

คุณแม่ลองน้ำเฮบลูบอยผสมจางๆจิบบ่อยๆนะคะ ช่วยได้ค่ะ

2y trước

ลองแล้วค่ะ อาเจียนเหมือนเดิม น้ำเปล่าก็ทานไม่ได้

แม่ได้ทานยาแก้แพ้ไหมคะ