แพ้ท้องหนักมาก3-4เดือน

แพ้ท้องหนักมาก กินไม่ได้ไม่ได้เลยค่ะกินเสร็จอ้วกน้ำเปล่ายังอ้วกเป็นมา2อาทิตย์ จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ เป็นห่วงลูกค่ะเพราะกินอะไรไม่ได้

1 Trả lời

ไม่เป็นไรค่ะ ตอนตรวจบอกหมอก็ได้ค่ะอาเจียนหนัก เพื่อหมอจะจ่ายยาให้ค่ะ