ก่อนท้องน้ำหนัก 46 กก. ตอนนี้ท้อง 18 w น้ำหนักเพิ่มมา1 กก.เองคะ มีใครเป็นบ้างไหม เราแพ้ตั้งแต่รู้จนถึง 4เดือนเลยคะ

ก่อนท้องน้ำหนัก 46 กก. ตอนนี้ท้อง 18 w
น้ำหนักเพิ่มมา1 กก.เองคะ มีใครเป็นบ้างไหม เราแพ้ตั้งแต่รู้จนถึง 4เดือนเลยคะ
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้น