แพ้ท้อง

แพ้ท้องหนักมาก เวียนหัว กินอะไรไม่ค่อยได้แม้แต่น้ำเปล่า กินแล้วจะอ้วก ง่วงนอนทั้งวัน มีแต่คนบอกว่าอย่านอนมาก นอยมากกก แอบน้อยใจคนอื่นๆจะแพ้ท้องจนทำอะไรไม่ได้เหมือนเรามั้ย

ถ้าทานอะไรไม่ได้เลยแม้แต่น้ำ อ่อนเพลีย ควรจะไปหาหมอนะคะ เพราะเค้าจะได้ให้น้ำเกลือ ร่างกายจะได้ไม่ขาดสารอาหาร