แพ้ท้องทำยังไงดีค่ะ

แพ้ท้องทำยังไงถึงจะบรรเทาลงค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะอยากกินทุกอย่างแต่กินไม่ได้เลยค่ะ

ลองจิบน้ำผึ้งผสมมะนาวอุ่นๆ ดูมั๊ยคะ ของเราจิบแล้วมันลดอาการคลื่นเหียนได้คะ (ของเรา 14w5d แพ้รอบสองคะ)

6y trước

ของเรา8วีค แพ้หนักมากถึงขั้นเข้า รพ.เลยค่ะ