แพ้ท้อง10สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นเยอะไปไหม

แพ้ท้องตั้งแต่6สัปดาห์เลยค่ะ ตอนนี้10สัปดาห์แล้ว นึกอะไรก็คลื่นไส้ไปหมด พอนึกสิ่งที่อยากกินได้ก็กินแทบท้องแตก แน่นท้องก็กินพวกโซดา น้ำอัดลม น้ำหนักขึ้นมาจะสามโลแล้ว (58->61) มีคุณแม่ท่านไหนแนะนำวิธีอื่นที่คุมน้ำหนักและกินข้าวลงบ้างคะ (ดูย้อนแย้ง งงตัวเองเหมือนกันค่ะ)

1 Trả lời

เอิ่มมมม โซดา-น้ำอัดลม😑😑😑