7wแพ้ท้องหนักมาก ควรทำยังไงดีค่ะ?

แพ้ท้องตั้งแต่5wก็อดทนมาตลอดค่ะ พอมา7wรู้สึกว่าแพ้หนักมากขึ้น ไปหาหมอมา หมอบอกแค่ว่า ช่วยอะไรไม่ได้ เพราะไม่มียาตัวไหน ทำให้อาการแพ้ท้องหายขาดได้ (แต่หมอก็ให้ยามาค่ะ)กินแล้วง่วงนอน พอนอนตื่น ก็อ้วกแพ้เหมือนเดิม ท้อใจมากๆเลยค่ะ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ เราแพ้ 5-20w อ้วกจนได้ให้น้ำเกลือค่ะ สู้ๆ นะคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

แม่หาผลไม้ทานตอนท้องว่างช่วยได้ค่ะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ทานละคะ แต่ก็อาเจียนออกมาเหมือนเดิมค่ะ🥲🥲