วิธีแก้แพ้ท้อง

แพ้ท้องค่ะ ทานอะไรไม่ได้เลยทรมานสุดๆ เบื่ออาหารอีกด้วย

1 Trả lời

ตื่นเช้ามาอย่าปล่อยให้ท้องว่าง ดื่มน้ำขิงอุ่นๆกับขนมปังกรอบๆ ผลไม้รสเปรี้ยว อาหารก็พวก ยำ ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยว อะไรก็ได้ที่ไม่ใช่ข้าว แต่ต้องมีประโยชน์​นะคะ