คนท้อง ให้น้ำเกลือ เข้าน้ำเกลือ ได้ไหมค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะตอนนี้

แพ้ท้องกินไม่ค่อยได้ เป็นไข้ เวียนหัวจะอ้วกตลอดเวลา ไปหาคลินิกใกล้บ้านหมอบอกจะให้น้ำเกลือ เข้าน้ำเกลือ พอเราไปหมอไม่ให้น้ำเกลือไม่ให้แม้แต่ยาลดไข้ คลินิกที่อื่นเป็นแบบนี้ไหมค่ะ พอดีหมอที่ฝากครรภ์อยู่ในเมืองค่ะ ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้ว มีอาการจะเป็นลมตลอดเลยค่ะ

ให้น้ำเกลือได้ค่ะ กรณีที่แพ้มาก ๆ จริง ๆ ชนิดที่ไม่มีเรี่ยวแรงเลย เราก็แพ้เยอะมาก กินแล้วอาเจียนออกหมด ไม่มีแรงเลย หมอไม่ให้น้ำเกลือแต่ฉีดยาแก้แพ้ให้แทน หลังจากนั้นอาการก็ค่อย ๆดีขึ้น รวม ๆ 2 ครั้งหล่ะค่ะที่ไปฉีด ปัจจุบัน 18+1w กินแต่ยาแก่แพ้แทนค่ะ

อยากทราบเหมือนกันค่ะตอนนี้อายุครรถ์36สัปดาห์แล้วต้องเข้าร.พเพราะมีน้ำใส้ๆไหลออกมาปากมดลูกเปิด4เช็นแต่ไม่เปิดเพิ่มนอนให้น้ำเกลือให้ยาฆ่าเซื้อกับยากระตุ้นปอดเด็กน้ำเกลือขวดที่4แล้วจะส่งผลถึงเจ้าตัวดล็กที่อยู่ข้างนไหมค่ะช่วยตอบที่

ได้คะ ส่วนมากก้มีเเต่น้ำเกลือคะที่ให้เวลาแพ้เพื่อไม่ให้แม่ขาดสารอาหาร

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ให้น้ำเกลือได้ค่ะ บ้านนี้ก็โดนแอดมิทให้น้ำเกลือ2รอบ เพราะแพ้ท้อง

คนท้อง ให้น้ำเกลือ เข้าน้ำเกลือ ได้เลยค่า