เป็นไข้

มีคุณแม่บ้านไหนตอนแพ้ท้องแล้วเป็นไข้กันไหมค่ะ ?

1 Trả lời

เคยเป็นค่ะ ทั้งไข้ทั้งไอ ไอทีเป็นเดือนเลย😅 พยายามดูแลสุขภาพนะคะแม่

5y trước

เราไม่แน่ใจนะคะว่าไอจะอันตรายมั้ย เพราะเราไอนาน แต่ไอไม่แรงค่ะ ยังไงถ้าไม่หายรีบไปพบหมอนะคะแม่