แพ้ท้อง ทำไงดี? กินอะไรถึงจะช่วยบรรเทาอาการแพ้ท้องได้บ้าง

แพ้ท้อง ที่เป็นปัญหาต่อแม่ท้องมาก บางครั้งแค่ได้กลิ่นอาหารก็จะแพ้ท้อง หรือแค่เจอหน้าสามีก็เหม็นไปหมด แม่ท้องหลาย ๆ คน ก็คงพยายามหาวิธีแก้อาการแพ้ท้องนี้ วันนี้เราจะมาแนะนำ อาหารคนแพ้ท้อง ต้องกิน อาหารแก้แพ้ท้อง ให้แม่ท้องทุกคนไว้ต่อสู้กับอาหารแพ้ท้องกันนะคะ

1 Trả lời

ขอบคุณนะคะ