แพ้ท้องหนักมาก พึ่ง 7 week 🤢🥺

แพ้ทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นดิน ยาสีฟัน เบื่ออาหารที่สุดเลย กินยากมากแต่ละวัน ตอนรู้ว่าท้องกินนมเเอนมัม พอรู้ว่าท้องได้ 2 วัน กินนมไม่ได้เลยทุกนม สิวขึ้นเต็มหน้า หน้าดำสุดๆ ผลไม้นี่เเตะไม่ได้เลย มีอาการพะอืดพะอมตลอดจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วก เหมือนคนไม่ส่างเมา ใครมีวิธีแก้บ้างคะ

1 Trả lời

กินยาแก้แพ้แล้วนอนพักค่ะ