36w+4 d ยังไม่มีอาการใดๆ

แพลนไว้ว่าจะคลอดเอง เพราะน้องกลับหัวแล้วทุกวันนี้แม่ยังไปทำงานอยู่เลยค่ะ จะลาก็ลาไม่ถูก เพราะไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แม่ๆช่วยแชร์อาการก่อนคลอดหน่อยค่ะ จะได้เตรียมพร้อมไว้ แม่พึ่งท้องแรก

1 Trả lời

นี่ลาคลอดล่ะค่ะเหนื่อย 37วีค