อัลเตอร์ซาวด์ 4 D

มีแม่ๆคนไหนซาวด์4 D ราคาไม่แรงในเขตกรุงเทพแนะนำไหมค่ะ

คลินิคหมอปวีณา อยู่แถวราม 2 ค่ะ มีโปรโมชั่นแค่ 1500 บาทเองค่ะ บริการดีมากๆ บ้านนี้ลูกไม่ค่อยให้เห็นหน้า คุณหมอให้เวลาแม่เดินเล่น กินน้ำหวาน เพื่อรอเวลาให้น้องพลิกตัวหันหน้าค่ะ

ในรพ. ค่ะ ของเราเขาจะนัดวันให้มาซาวคนละวันกับนัดตรวจค่ะ ไม่เกิน 600 ได้

4y trước

เอกชนหลอคะ ทำไมแพงจังเลย