เจ้าแฝด 30+4

แฝดเดินทางมาใกล้ถึงจุดหมายแล้ว ตอนนี้30+4 ลุงหมอห้ามแม่ทำอะไรหนัก นอนพักเยอะๆ กินเยอะๆ อยากให้ถึง37wคือดีที่สุดสำหรับแฝด เพราะลุงหมอคาดไว้แค่ 35-36 เอง อาการแม่แฝดมาเต็มกราฟเลย เจ็บซี่โครง หายใจไม่อิ่ม ปงดหน่วง ท้องแข็งบ่อยมากๆ 😅 แม่ทีมสิงหาใครคาดว่าจะได้ย้ายทีมเหมือนแม่แฝดบ้างคะ #ทีมสิงหา #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เจ้าแฝด 30+4

บ้านนี้ก็แฝดค่ะ หน่วงเหมือนกัน ร้าวไปถึงจิมิ ถ้านอนแล้วจะลุกไปห้องน้ำลำบากมากมันเจ็บต้องค่อยๆขยับตอนนี้7เดือนแล้ว อยากให้ถึงเกือบ9เดือนก็ยังดี เตรียมของจัดลงตะกร้าพร้อมทุกวันเลยค่ะแม่

2y trước

❤️❤️❤️❤️

สู้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก็อาการเหมือนกันปวดหน่วงลงจิมิเลยเดินก็ปวดนั่งก็จุกนอนอย่างเดียวถึงอยู่ได้ค่ะแม่แค่24wเองค่ะกว่าจะถึงเป้าหมายอิแม่คงไปไหนไม่ได้แน่เลย

2y trước

อดทนไปด้วยกันค่ะ บ้านนี้เสี่ยงเยอะมากๆ วันๆนั่งกับนอน

เราแฝดหญิงจ้าคลอด34+3ถุงน้ำคล่ำแตกก่อนค่ะเลยไม่ถึงกำหนดแต่ลูกออกมาปลอดภัยดีค่ะ คนพี่1900กว่าคนน้อง1800กว่าจ้าาสู้ๆนะคะแม่

2y trước

ไม่ได้กลับพร้อมค่ะอยู่รพ.จนน้ำหนักถึง2000ค่ะถึงจะได้ออกคนพี่ออกก่อนคนน้องอยู่นานหน่อยค่ะฝึกดูดนมด้วยคนไม่เป็นไรสักอย่างพอถึง2000ได้ออกก่อนค่ะแม่

ทีมสิงหาต้นเดือน​ย้ายทีม กค​ได้ไหม?? ไม่แฝดแต่เหนื่อยหายใจไม่อิ่มนั่งหลับหลายคืน2ชม.ตื่นฉี่ง่วงทั้งวัน

2y trước

อันนี้แล้วแต่หมอเค้าจะพิจารณาเลยแม่ หรือไม่ก็แล้วแต่น้องจะออกตอนใหน แต่บ้านนี้น้องแฝด เสี่ยงคลอดก่อน

สู้ๆค่ะแม่ ท้องใหญ่มากเลย ใกล้แล้วๆ บ้านนี้ ไม่ใช่แฝด 36w ท้องเล็กนิดเดียว ก็ยังอยุ่ยากแล้ว

2y trước

ลุกไปห้องน้ำที เหมือนวิ่งรอบสนามเลยค่ะ เหนื่อย

แฝดเหมือนกันค่ะ พึ่ง20wอาการยังไม่เท่าไรค่ะแม่ นน.แม่ขึ้นมากี่โลคะ บำรุงอะไรเป็นพิเศษมั้ย

บ้านนี้ลูกเเรกแฝด คลอดตอน 38 วิค ไม่มีอาการอะไรเลย แต่หมอบอกคบกำหนดแล้ว เลยผ่าคลอดให้

2y trước

ดีจังค่ะ อยากให้น้องอยู่ครบกำหนด แต่บ้านนี้เสี่ยงเยอะ

แฝดเหมือนกันแม่35w3dแร้วอาการเดียวกันเลยค่ะทำไรก้ลำบากไปหมดแร้ว55 ป้าหมอบอกให้ถึง37w

บ้านนี้แฝด20Weekน้ำหนัก344กับ224กรัมหมอบอกห่างกันมาก แถมระดับน้ำคร่ำต่างกันอีกด้วย😅

2y trước

ของแม่ซาวน์ล่าสุด 26w A:655 B:690 ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

บ้านนี้ก็แฝดท้อง 31w3d ปวดหน่วง ร้างตรงจิมิ คนพี่น้ำหนัก 1697 คนน้องน้ำหนัก 1622 ค่ะ