แฝด ชายหญิง เพราะเราคู่กัน

แฝดหญิงจะชอบมากๆเวลา กอดแบบนี้หลับยาวเลย..อายุ 1เดือน 11 วัน จร้า

แฝด ชายหญิง เพราะเราคู่กัน

ยินดีด้วยน่ะคะ ได้ทั้งลูกสาวลูกชาย น้องน่ารักน่าชังทั้งคู่เลยคะ 😊

งืออออ อยากมีแบบนี้บ้าง คุณพ่อบ้านนี้ทำไมทำไม่ได้แฝดบ้างนะ 😅😅

งื้อ น่ารักจัง แอบอิจฉาคุณแม่อยากได้ลูกแฝด😅

น่าชังมากลูก อยากได้แบบนี้บ้างจัง 😍

ขอบคุณครับ..ค่ะ แม่.ทุกคน..นะค่ะ ครับ..

น่ารักจังเลยค่าาาา อิจฉาแม่จัง😍😍

อยากได้แบบนี้ น่ารักน่าชังมากลูก

งื้ออ น่ารัก เอ็นดูจังลูก 🥰💗

น่ารักจัง ยินดีด้วยนะคะ🎉🎊

น่าน่ารัก​น่า​หยิก​จัง😙😙