เด็กแฝด ชายหญิง อายุ 24 วันมารายงานตัว แม่ๆนะ

หนูกินเก่งสุดๆ นอนเก่ง ที่สุด

เด็กแฝด ชายหญิง อายุ 24 วันมารายงานตัว แม่ๆนะ

สอบถามหน่อยนะคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ คุณแม่ซื้อเสื้อให้น้องเลือกอายุไหนคะ3-6เดือนหรือ6-9เดือนคะ พอดีกลัวว่าจะซื้อมาแร้วลูกจะใส่ไม่ทัน^^

5y trước

ขอบคุณค่ะ

2คน พร้อมกัน เลี้ยงยากไหมค่ะ ต้องใช้คนช่วยเยอะไหม นี่ก็ 2 กัวตอนออกมาแล้ว จะไม่มีใครช่วย 😅

5y trước

ดีจัง 🥰

แม่ๆ..ตอนนี้หนู..4 เดือน 11 วันแล้วค่ะ..น้ำพลอย 8 โล น้ำเพชร 10 โลจร้า แม่ๆจ๋าๆๆๆๆ..คิดถึงแม่ๆครับ

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักมากๆเลยค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงเป็นเด็กดีนะคะ🥰

สอบถามหน่อยคะ​ หมอนัดถี่ตอนอายุครรภ์เท่าไรคะ​ ผ่าหรือคลอดเองคะ​ ขอบคุนคะ

สอบถามหน่อยคะ​ ก่อนที่หมดจะนัดผ่า​ เราต้องถามหมอไหมคะ​ หรือหมอบอกคะ

5y trước

อ่อเรา.ฝากที่ ราม ช.ม จร้า คงพิเศษในตัวรึเปล่า..รุ้แต่ว่า..จ่ายหมดไป เกือบ 4 แสนค่ะ ผ่าคลอด พัก 4 วัน...

งุ้ย น่ารักมากค่ะ อิจฉาคุณแม่อะ อยากมีลูกแฝด ชาย หญิง 😍😍

น่าเอ็นดูมากค่ะลู๊กกกกกก คุณแม่สู้ๆ ค่าา แฝดน้อยซะด้วยยย

คบอดตอนกี่สัปดาห์คะ เราก็ท้องแฝดเหมือนกัน ได้ 16 wละ

อยากได้แบบนี้มั่ง คุณแม่คุณพ่อมีเชื้อแฝดหรอคะ