แฝดธรรมชาติ...

แฝดธรรมชาติ...มาแบบไม่มีกรรมพันธุ์ใดๆทั้ง2ฝ่าย ทั้งดีใจและช็อค จนน้ำตาไหล😂 #ท้องแรกค่ะ #15w ❤️

แฝดธรรมชาติ...

บ้านนี้มีกรรมพันธ์เกรงว่าจะได้เเฝด5555

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ก็อยากมีแฝดบ้าง

3y trước

มาแบบงงๆเหมือนกันค่ะ ทั้งดีใจ บอกไม่ถูก ทั้งช็อค 555

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงๆค่ะ

อิจฉาฟุดๆๆค่ะ ยินดีด้วยค่ะ😍

ยินดีด้วยนะคะ อยากได้แฝดบ้าง

3y trước

ฮึ่บๆๆเดี๋ยวมาค่ะ นี่ก็ขอค่ะ เจอใครแฝดก็ขออยากมีบ้างจ้า

โชคดีจังค่ะ..ยินดีด้วยนะค่ะ

ดีใจด้วยค่า น่ารักคูณ2 เลย

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ 🥰🥰🥰

ดีใจด้วยนะคะ น่ารักมาก

ตอนนี้เป็นไงบ้างนะ 😬😬

ดีใจด้วยคะ โชคดีจริงๆคะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ 23 นี้จะได้รู้เพศแล้วค่ะ