วันนี้แม่ๆ..มาบอกรัก น้ำเพชร น้ำพลอย กันรึยัง ครับ ค่ะ

แฝดชายหญิง อายุ 1เดือน 18 วัน.. มาแวะบอกรักแม่ๆ..ทุกๆคนค่ะ ครับ ขอเสียงแม่ๆ..อยากอุ้มท้อง..ลูกแฝดกัน หน่อย ครับ ค่ะ

วันนี้แม่ๆ..มาบอกรัก น้ำเพชร น้ำพลอย กันรึยัง  ครับ ค่ะ

ชอบถ่ายรูปแน่เลย ให้ความร่วมมือดรมาก😊

น่ารักจัง​ อยากได้เเฝดบ้างต้องทำใงค่ะ555

บ้านนี้แฝดธรรมชาติยังไม่รู้เพศค่ะ

แฝดธรรมชาติหรือทำคะ​ ปล.น่าชังมากก

5y trước

ทำค่ะ..แต่ทำคนเดียว..มาสองคนเลย..งง..มาแบบงงๆ หมองง

อย่าได้แฝด บ้านจัง ค่ะ😊😊😊

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

น่าเกลียดน่าชังมากค่ะ

น่ารักทั้งคู่เลยคะแม่

น่ารักน่าชังเชียวลูก

ผ่านมา 7 เดือนเร็วมากๆ