อยากทราบเรื่องราวต่างๆของคุณแม่ท่านที่มีลูกแฝดหน่อยจ้า ?เราท้องได้ 25 weeksแล้ว แฝด 3 ลูกชายหมดเลย ??

แฝด 3 จ้า ?

ป๊าดดแฝดสาม ดีจังคะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

แม่ทำไงค่ะ 👶🏻🤣 ได้พร้อมทีเดียว 3 คนเยย 💓

โห แม่แพ้ท้องมั้ยคะ เล่าประสบการณ์ทีจ้า

5y trước

เก่งมากๆเลยค่ะ ขนาดบ้านนี้แพ้ท้องท้องเดี่ยว บางวันยังร้องไห้เลยค่ะแม่ นับถือแม่เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ท้องคุ้มมากๆ น่าอิจฉาเลย

แฝด 3 !!! สุดยอดเลยจ้าาแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ทีเดียว3คนเลย ดีใจด้วยจ้าแม่ 🎁🎉😍❤

5y trước

ขอบคุณนะค้าบบบ 🥰💗

โอ้โห อิจเบาๆ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆๆๆ

ยินดีด้วยนะค่ะมาทีเดียว3คนเลย

เก่งจังเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ