แม่ๆแนะนำทีค่ะ

แผ่นรองฉี่ใช้แบบผ้ายางรึแบบไหนดีคะแม่ๆแนะนำทีค่ะแล้วอยากทราบว่าแผ่นรองฉี่นี่จำเป็นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สำหรับบ้านไหนใช้ผ้าอ้อมก็จะจำเป็นค่ะ กันเลอะ กันฉี่ซึมที่นอน ถ้าแบบผ้ายางมันจะร้อนค่ะ แนะนำจากประสบการณ์ที่เคยใช้ เป็นแผ่นรองฉี่แบบใช้แล้วทิ้งค่ะแม่ ซึมซีบดีส่วนนึงค่ะ ไม่ทำให้น้องเปนผื่นด้วย

ช่วงแรกๆเราใช้ค่ะ เวลาเปลี่ยนเพิสให้น้องเพราะช่วงแรกไม่รู้จังหวะน้องอึ/ฉี่ บางทีเปลี่ยนๆอยู่อึ ก็มีค่ะ หลัง 3 เดือนเราก็เลิกใช้เพราะน้องอึเป็นเวลา

บ้านนี้ใช้รองเวลาเปลี่ยนเพิสให้น้องค่ะ กันเลอะที่นอน และก็เวลาออกไปข้างนอกก็พกไปด้วยค่ะ เผื่อได้เปลี่ยนฉุกเฉินจะได้มีปูรองวางน้องได้

ส่วนตัวจำเป็นค่ะ ซื้อแบบผ้ามา 2 แผ่นแต่ซักไม่ทันแห้งไม่ทัน ลูกชอบฉี่แถม อึแถมบ่อยมากกกเวลาเปลี่ยนเพิ้ส เลยซื้อแบบใช้แล้วทิ้งมาช่วย

สำหรับบ้านเราจำเป็นค่ะ ช่วงแรกเกิด พอโตขึ้นก็เลิกใช้ค่ะ แต่ว่าจะกลับมาใช้อีกทีตอนหัดเลิกแพมเพริ์สค่ะ ตอนลูกหลับ

จำเป็นค่ะส่วนตัวช่วงแรกเกิดใช้2แบบค่ะ แบบใช้แล้วซักกับใช้แล้วทิ้งค่ะส่วนตัวว่าแบบผ้ายางมันร้อนค่ะ

จำเป้นงับ กลางวันใส่ผ้าอ้อมให้นอนเปล ใช้นองใต้เปลงับ แล้วก้ใช้รองเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อม+แพมเพิส

บ้านนี้ใช้แบบมีผ้ารองค่ะกันฉี่ด้วยกันลูกแหวะนมใส่ที่นอนด้วยค่ะ(เด็กแหวะนมกันทุกคนค่ะ)

จำเป็นจ้า. เวลาเปลี่ยนแพิมเพิสไม่รู้ว่าน้องจะฉี่ตอนไหน. มีไว้สับเปลี่ยนสัก2ผืนกำลังดี

บ้านนี้ใช้แบบที่ใช้แล้วทิ้งค่ะสะดวกดีซึมซับดีผ้ายางรองแล้วฉี่ไหลเลอะที่นอนค่ะ