แม่ๆแนะนำทีค่ะ

แผ่นรองฉี่ใช้แบบผ้ายางรึแบบไหนดีคะแม่ๆแนะนำทีค่ะแล้วอยากทราบว่าแผ่นรองฉี่นี่จำเป็นมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

เราซื้อใช้รองเวลาเปลี่ยนแพมเพิทค่ะ 2แผ่นสลับกัน เป็นยางคะ. ซื้อที่CJ 159-

ถ้าใช้เพิส ไม่จำเป็นค่ะ แต่มีติดไว้สักผืนก็ดีค่ะ เวลาเดินทาง

แบบผ้าสะดวกค่ะ แผ่นรองฉี่ บ้านนี้ไม่ได้ใช้เลยงับ