แผลในปาก

แผลในปาก เกิดจากน้องชอบล่วงปากตัวเองเล่น นอกจากยาม่วงแล้ว มียาอะไรที่ใช้สำหรับในปากได้ดีบ้างคะ

แผลในปาก

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ. น้องยังเล็ก แผลในปากด้วย ใข้ซีซั่วไม่ได้ อันตรายค่ะ

ยาใช้ในปากสำหรับเด็กถ้าอยากซื้อตัวอื่นต้องปรึกษาคุณหมอเพิ่มเติมนะคะ

หาหมอดีกว่านะคะ จะปลอดภัยและแก้ไขได้ถูกจุดมากกว่า