แผลฝีเย็บ มีเส้นไหมโผล่ออกมา ทำยังไงดีคะ ดึงออกดีไหมคะ

แผลฝีเย็บหลังคลอด​ มีไหมโผล่ออกมานี่ปกติไหมคะ​ คลอดได้17วันแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะต้องไปให้หมอเอาออกไหม ค่ะ

ปกติค่ะเเม่​ อย่าดึงนะคะมันเป็​นไหมละลาย

2y trước

8 วัน มีไหมโผล่ออกมายาวเลย กังวลเหมือนกันค่ะ