แผลฝีเย็บ

แผลฝีเย็บที่ช่องคลอดกี่เดือนจะหาย ตอนนี้คลอดได้13วันรู้สึกว่าในที่ปากช่องคลอดเหมือนมีเเผลปริๆรู้สึกเหมือนมันไม่สนิทเหมือนมีด้ายหรืออ่ะไรดึงอยู่ พอถึงเวลาตรวจหลังคลอดจะหายก่อนไหม กำหนดตรวจ28ตุลา 62

รอตรวจหลังคลอดก่อนนนะคะ ถ้าปกติ ก็เดือนนึง ค่ะ

ประคบน้ำอุ่นช่วยได้นะคะ