ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แผลผ่าคลอดเป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ ปกติไหม ยังไม่ได้ตัดไหมเลย พึ่งออกจากรพ.ได้วันเดียวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หาหมอคะให้เขาทำแผลให้ใหม่ไม่งั้นก็ไปอนามัยใกล้ๆบ้าน

2y trước

เมื่อวานลองไปอนามัยมาแล้วค่ะเมื่อวานอนามัยทำแผลใหัมีแค่หนอง พอวันนี้มีเลือดซึมค่ะ