แผลผ่าคลอดปริ

แผลผ่าคลอดปริ ต้องไปหาหมอไหมคะพอดีมาต่างจังหวัดแล้วแผบปริประมาณ1ซม. เป็นรูมีสารคัดหลั่ง กังวลมากค่ะ ตอนนี้ทำแค่ล้างแผลด้วยน้ำเปลือแล้วซับให้แห้ง แผลจะมีโอกาสกลับมาติดกันไหมคะ

ไปหาหมอให้หมอดูดีกว่านะคะแม่ถ้าเป็นไปได้แม่อยู่ต่างจังหวัดแม่หาหมอที่อยู่ใกล้แม่ที่สุดเพื่อให้เค้าดูแผลแม่ดีกว่ากลัวมันจะติดเชื้อได้

แผลติดกันได้เองตามธรรมชาติค่ะ แต่ไปหาหมอดีกว่านะคะการเย็บใหม่จะช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น

ขอให้หายไว ๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ.✌️✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ