แผลปลูกฝีลูกแบบนี้ปกติมั้ยคะน้อง1เดือน12วัน

ปกติคะพอหนองออกแร้วก้อจะหายค่ะ

5y trước

มันก้อปกตินะค่ะแม่บ้านนี้อาบน้ำให้ลูกแร้วเช็ดตัวไปโดนปากแผลหนองก้อเลยออกมาหลังจากนั้นก้อหายเลย