เรื่องนมลูกนมผงดูแลตนสูตร1

พอดีเปลื่ยนนมให้ลูกอายุ1เดือน12วันและแม่ซื้อมาให้ลูกกินครั้งแรกนมผงดูแลตแต่ลืมดูว่าชงยังไง ไม่ทราบว่าเขาชงกันกี่ช้อนคะ เด็ก1เดือน12วัน

1 Trả lời

กลับไปที่ร้าน ไปดูข้างกล่องยี่ห้อที่ซื้อมาค่ะ แต่ละยี่ห้อไม่เหมือนกัน

2y trước

ขอบคุณคะ เดียวหาเวลาไปเลี้ยงคนเดียวไม่มีเวลาไป ไม่มีใครดูลูกให้🙂