ภาพอาจไม่สุภาพนะคะ อันนี้แผลปริใช่ไหมคะ

แผลปริใช่ไหมคะ ไม่ไปหาหมอจะเป็นไรมั้ยคะ เครียดมากค่ะ

ภาพอาจไม่สุภาพนะคะ อันนี้แผลปริใช่ไหมคะ

ถ้าเล็ก ๆ ติดเองได้ค่ะ รักษาความสะอาดดี ๆ

1t trước

เราไม่รู้ค่ะไม่ได้คลอดเอง เราผ่า 😅