ภาพอาจไม่สุภาพนะคะ อันนี้แผลปริใช่ไหมคะ

แผลปริใช่ไหมคะ ไม่ไปหาหมอจะเป็นไรมั้ยคะ เครียดมากค่ะ

ภาพอาจไม่สุภาพนะคะ อันนี้แผลปริใช่ไหมคะ

เวลาล้างเสร็จแล้ว กระดาษทิชชู่ซับให้แห้งค่ะ แผลนิดเดียวน่าจะติดเองได้ ถ้าน้ำคาวปลายังไม่หมดก็หมั่นเปลี่ยนผ้าอนามัยบ่อยๆค่ะ อันนี้หมอแนะนำมา เพราะแม่แผลปริเยอะกว่านี้อีกค่ะไปหาหมอแนะนำแบบนี้แล้วได้ด่างทับทิมสีม่วงมาใส่น้ำอุ่นนั่งแช่ ตอนนี้ได้1อาทิตแผลดีขึ้นมากค่ะ

แม่ลองต้มน้ำอุ่นล้างดูนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะต้มน้ำอุ่นล้างจนกว่าแผลฝีเย็บจะติดกันค่ะ อาทิตย์หนึ่งก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ควรนั่งหนีบขาไว้ก่อนดีกว่าค่ะเพราะแผลจะได้ไม่ปริเพิ่ม

เดี๋ยวก็สมานเองค่ะตอนพี่คลอดปริใหญ่กว่านี้ไปหาหมอ หมอก็บอกว่าเดี๋ยวก็สมานเองค่ะ

ถ้าเล็ก ๆ ติดเองได้ค่ะ รักษาความสะอาดดี ๆ

1t trước

เราไม่รู้ค่ะไม่ได้คลอดเอง เราผ่า 😅