แผลฉีก

แผลฉีดจะค่อยๆหายไปตอนไหนค่ะ ตอนนี้มดลูกเข้าอู่หมดแล้วค่ะ แต่เวลาปัสสาวะมันแสบๆนั้งนานๆมันก้ปวดค้ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค้ะ แล้วรักษายังไง ทรมงานมากค้ะ

บ้านนี้หาหมอค่ะ รู้สึกว่ามันเจ็บกว่าใครกว่าเขา พอไปหาหมอ หมอบอกแผลยังไม่แห้งต้องระวัง ไปหาหมอแค่เรื่องแผลเกือบ5ครั้งเพราะมันเจ็บ

5y trước

มันเลยกำหนดตรวจหลังคลอดมานานแล้วน้ะค้ะ

มีอากาาปวดหาหมอเลยค่ะ ปกติแผลจะเข้าที่ดีประมาณ4-6สัปดาห์

ไม่ลองไปหาหมอดูค่ะ เผื่อได้เย็บใหม่

5y trước

เจ็บก็ไปหาหมอได้ค่ะ