แผลฉีก หรือแผลมีดกรีด

อยากทราบว่ามีคุณแม่คนไหนออกค่ะออกธรรมชาติไหมคะแล้วหมอกรีดจิมิ อยากทราบว่าแผลจะหายประมาณกี่วันคะ หรือเป็นเดือนค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เกือบเดือนค่ะ เวลานั่งยังขัดๆแผลอยู่

เเผลฝีเย็บของเราประมาน2อาทิตย์ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ